Hoạt động – Chính sách

  1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Pi Food là một sản phẩm của Hệ sinh thái Pi Group, chúng tôi cam kết thực hiện bảo mật toàn bộ thông tin, tính riêng tư của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Quy định này được áp dụng với tất cả các đối tượng: cá nhân truy cập vào website, khách đặt hàng trên website, nhà hàng, shop và thành viên đối tác của Pi Food.

Thông tin thu thập:

Trong qua trình truy cập thông tin website Chung tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Tên người dùng; email; số điện thoại, địa chỉ liên lạc… và người dùng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp.

Phạm vi sư dụng thông tin: hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, thông báo của hệ thống liên quan đến trang website; khảo sát ý kiến khách hàng; liên lạc và giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, khiếu nại…Mọi thông tin của khách hàng chủ yếu liên quan đến sự phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ và phục vụ nhu cầu và quyền lợi của khách hàng và sự phát triển của website.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân và tổ chức: Công ty sẽ có lưu trữ và bảo mật tuyệt đối an toàn thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp và lưu trữ trong hệ thống nội bộ của Công ty trong suốt thời gian website hoạt động. Khách hàng có thể yêu cầu hủy bỏ dữ liệu, khách hàng liên hệ với Chúng tôi qua email…

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối an toàn thông tin cá nhân khách hàng và tổ chức là thành viên, đối tác của website… đúng với quy định pháp luật hiện hành của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  1. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Pi food là website giới thiệu sản phần trong lĩnh vực thực phẩm, món ăn, thức uống,… đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đúng với quy định pháp luật hiện hành.

Với hình thức một menu online, khách hàng có thể đăng ký mua những sản phẩm chất lượng, ngon, an toàn… khi đăng ký khách sẽ được bản quản trị website liên hệ xác nhận đơn hàng, dịch vụ và món ăn.
Thành viên ban quản trị sẽ luôn cam kết giao hàng đúng giờ, chất lượng và tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam.

Thành viên quản trị cung cấp dịch vụ đúng giá, chất lượng, hình ảnh và đúng quy chuẩn mà đã cung cấp trên website.

  1. Thanh toán:

Chúng tôi linh hoạt trong việc thành toán với nhiều công cụ mà Pháp luật Việt Nam cho phép.

Thanh toán trực tiếp: nhận tiền sau khi giao hàng cho khách hàng

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Thanh toán qua công thành toán: VNPay, ZaloPay, Momo, Viettel Pay.

  1. Chính sách hỗ trợ khách hàng:

Sau khi đặt hàng thành công nhân viên điều hành sẽ  xác nhận đơn hàng qua thông tin liên lạc: Email, số điện thoài, qua phương tiện thanh toán… khi khách hàng có yêu cầu thay đổi đơn hàng: địa chỉ giao hàng, đơn hàng, người nhận, thời điểm giao hàng.

Mọi sự thay đổi với: số lượng, đơn gia, chất lượng mọn ăn… sẽ phải nhận được đồng ý của đơn vị cung ứng thực phẩm, trên tinh thần hợp tác và chưa chuyển sang trạng thái giao hàng.

Những đơn hàng giảm giá trị, hoặc thanh toàn qua tài khoản ngân hàng, việc hoàn trả tiền dựa trên chính sách và thời gian của đơn vị cũng cấp dịch vụ ngân hàng và cổng thanh toán.

  1. Chính sách giao hàng:

Pifood sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc với khách hàng theo số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký, xác nhận thời gian, địa điểm, thời gian giao hàng., Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, ngon, an toàn và luôn cam kết an toàn vệ sinh thức phẩm.

Thực phẩm và món ăn được đóng gói kỹ lưỡng, an toàn trong quá trình vận chuyển, và chi phí ship phù hợp với gọi hàng mà khách hàng đặt hàng.

Chi phí ship có thể cộng thêm vào giá trị gọi hàng cạnh tranh.